TIN HÀNG NGÀY

F Negroamaro – Chai rượu vang Ý đoạt giải “Corona della Guida Vinibuoni d’Italia 2023”

Rượu vang F Negroamaro

F Negroamaro – Chai rượu vang đoạt giải “Corona della Guida Vinibuoni d’Italia 2023” từ Touring Club

Chai rượu vang F Negroamaro đã được vinh danh khi giành giải “Corona della Guida Vinibuoni d’Italia 2023” từ Touring Club, một trong những giải thưởng uy tín hàng đầu trong ngành công nghiệp rượu vang. Đây là một thành tựu đáng kể cho chai rượu vang nổi tiếng này.

 

Rượu vang F Negroamaro

Rượu vang F Negroamaro – Đạt giải thưởng VINIBOUNI D’ITALIA

 

F Negroamaro là một loại rượu vang Ý sản xuất tại hãng San Marzano, một nhà máy rượu vang danh tiếng, tọa lạc ở San Marzano, Puglia, Italy, đã góp phần đáng kể vào sự phát triển và danh tiếng của ngành công nghiệp rượu vang Ý. Với lịch sử hơn 60 năm, nhà máy đã không ngừng sáng tạo và tạo ra những chai rượu vang tuyệt vời, thu hút sự chú ý của các tín đồ rượu vang trên toàn thế giới. Chai rượu này được làm từ giống nho Negroamaro đặc trưng, mang đến hương vị đậm đà và phong phú. Sự kết hợp hoàn hảo giữa mùi hương thảo mộc, quả chín mọng và hương gỗ sồi tạo nên một trải nghiệm rượu vang tuyệt vời.

ĐÔI NÉT VỀ TOURING CLUB

Touring Club, một tổ chức danh tiếng tại Ý, đã công nhận chất lượng tuyệt vời của chai rượu vang bằng việc trao cho nó giải thưởng cao quý “Corona della Guida Vinibuoni d’Italia 2023”. Đây là một giải thưởng đáng tự hào và ghi nhận công sức và tài năng của những người làm ra chai rượu vang này.

Chai vang của nhà sản xuất San Marzano đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng và nhà yêu thích rượu vang trên khắp thế giới. Với danh hiệu này, nó chắc chắn sẽ tiếp tục được đánh giá cao và trở thành một trong những chai rượu vang đáng chú ý nhất trên thị trường.

Nếu bạn là một người yêu thích rượu vang, hãy cùng thưởng thức F Negroamaro – một chai rượu vang đã được công nhận với giải thưởng danh giá từ Touring Club.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *